Giới thiệu Honda ô tô Buôn Ma Thuột Daklak

Được thành lập từ tháng 8/2016. Honda ô tô Daklak chính thức khai trương vào tháng 10/2016. Honda Buôn Ma Thuột được chủ đầu tư Công ty TNHH TM Tân Loan đầu tư. Với điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn 5s của Honda Việt Nam. Honda chính thức khai trương Showroom xe tại Daklak.

hình ảnh honda oto daklak

(hình ảnh showroom honda oto daklak)

Dịch vụ bán hàng Honda ô tô Daklak

Về các dòng xe kinh doanh được bày bán tại Showroom bao gồm. Honda City, Honda Civic, Honda Accord, Honda CRV, Honda Odyssy. 2 dòng xe chủ lực vẫn chiếm ưu thế đó là City và CRV. Trong tháng 10 tới sẽ có thêm dòng xe Civic 2016.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh lên đến 15 người rất nhiệt tình chu đáo và am hiểu sản phẩm. Quý khách sẽ rất hài lòng bởi thái độ phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sữa chữa bão dưỡng xe

Kể từ tháng 10/2016 này quý khách hàng sẽ iên tâm khi mua xe honda oto. Không như trước đây mua xe luôn sợ không có nơi bão dưỡng. thì từ nay Quý khách hàng hãy iên tâm. Với quy mô xây dựng trên 2000m vuông, xưởng dịch vụ sẽ rất lớn. Đủ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa từ các tỉnh đổ về như Daknong, Gia lai…

Thợ máy được đào tạo  chuyên nghiệp: Với đội ngũ lành nghề và có trình độ cao, xe của Quý khách hàng sẽ được bão dưỡng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cứu hộ tận nơi, khi xe khách hàng gặp trục trặc và không thể di chuyển. Hãy gọi về Hotline của chúng tôi để được xử lí.

Chương trình trải thử trải nghiệm xe

Chúng tôi liên tục tổ chức chương trình lái thử xe tại trung tâm Tp Buôn Ma Thuột, và các huyện và các tỉnh lân cận như Gia Lai, Daknong, Lâm Đồng, Phú Yên, Kontum…

honda ô tô

honda ô tô

Đi đôi với chương trình lái thử xe khách hàng đang sử dụng dòng xe Honda ô tô cũng có thể mang xe tới bão dưỡng miễn phí tại chương trình. Với mục đích chắp cánh cho ước mơ. Honda Việt Nam chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên mỏi nẻo đường.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe

Chương trình khuyến mãi lớn khi khách hàng mua xe tại Honda ô tô Daklak, ngoài được tặng 5 món theo xe khách hàng còn được giảm tiền mặt, được tặng phiếu thay nhớt 1000km đầu tiên của Honda. Ngoài ra còn được giảm tiền mặt tùy từng dòng xe.

Tại sao nên mua dòng xe Ô tô Honda

Hội tụ đủ điều kiện là 1 showroom đạt tiêu chuẩn cao trong ngành xe hơi, Quý khách hàng nên mua xe tại Đại lý Honda Daklak để được phục vụ tốt nhất.

ĐỊA CHỈ: 145 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Website: http://hondaotodaklak.vn/